Cơ sở hạ tầng

Về M.E SCHOOL

Tọa lạc tại trung tâm phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà nội, M.E School (MES) là một trong những ngôi trường đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo mô hình giáo dục tự nhiên.

Những điều tuyệt vời ở MES mà bố mẹ không thể bỏ qua

  • Là trường mầm non đầu tiên có trang trại tự nhiên đa dạng để trẻ khám phá và thực hành rộng 7ha (tại M.E farm – trang trại Đất Mẹ, tại Vạn Phúc, Thanh Trì, cách MES chưa tới 10km)
  • Trẻ được trải nghiệm tại trang trại hàng tuần với tất cả các lĩnh vực như Âm nhạc, mỹ thuật, thể thao, khoa học, và các kỹ năng sống…
  • Nguồn thực phẩm sạch 100% được nuôi trồng theo phương pháp thuận tự nhiên từ trang trại
  • MES được thiết kế một cách độc đáo với hàng loạt các khu vui chơi liên hoàn như khu vui chơi cát, nước, khu tập gym, yoga,… và mô hình nhà cây độc đáo giúp trẻ không chỉ phát triển mạnh mẽ về thể chất mà còn cho trẻ thỏa sức bay bổng, sáng tạo với trí tưởng tượng của mình.

Một không gian tràn ngập ánh nắng đang chờ các bé khám phá tại:

Số 26, ngõ 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Lớp học của M.E.S

  • Đồ chơi hoàn toàn mở, tối giản chi tiết và màu sắc

– Tập thể dục cho trí tưởng tượng của trẻ, để trẻ luôn có thể tưởng tượng, tìm tòi và sáng tạo ra những mục đích khác nhau của một món đồ chơi, cách chơi.

  • Có đầy đủ các học cụ cho trẻ thỏa sức làm các công việc như bố mẹ vẫn làm hàng ngày: nấu ăn, rửa bát, đan len, đóng bàn, đóng ghế,…

– MES luôn quan niệm rằng mọi công việc người lớn có thể làm, trẻ cũng có thể làm được

  • Cách bảo vệ trẻ hữu hiệu nhất là dạy trẻ biết cách đối mặt với nguy hiểm

– Để trẻ trải nghiệm và ghi nhớ rằng, dao sắt, gây đứt tay, nước nóng gây bỏng, biết đâu là giới hạn của an toàn và không an toàn. M.E.S không ngăn cấm trẻ, không thay thế đồ dùng bằng đồ nhựa.