Hình ảnh

Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Tại MES, luôn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, chơi mà học – học mà chơi. Với mong muốn giúp con có được sự phát triển tốt nhất, MES luôn tâm huyết trong từng bữa ăn, giấc ngủ và đặc biệt luôn tìm ra nhiều hoạt động mới lạ, thú vị để các con có được sự trải nghiệm thực tế.

Một số hình ảnh của MESer nhí khi các con học, khi các con đi dã ngoại. Hy vọng rằng Cô trò MES sẽ có nhiều niền vui hơn nữa trong mỗi ngày.

Trong thời gian vừa rồi, các MESer nhí được trải nghiệm rất nhiều hoạt động khác nhau.

Cuối tháng 8, các con có buổi học ngoại khoá tại Bảo tàng dân tộc học, hình ảnh các con háo hức và say mê khám phá những điều mới lạ trông thật đáng yêu.

Mỗi ngày tại MES, các con được học, được chơi những trò rất thú vị, các con được tiếp xúc với Tiếng Anh, được thư giãn trong giờ học cảm thụ âm nhạc, được học nấu ăn, làm bánh, làm kimbab,làm đèn lông… Mỗi một môn học sẽ rèn luyện cho các con những kỹ năng cần thiết.

Và trong ngày Tết Trung Thu vừa rồi, Cô trò MES đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Cô trò mình đã cùng được uống trà thưởng thức hương vị của mùa thu, ăn chuối chấm Cốm làng Vòng, thưởng thức bánh Trung Thu do chính chú Đầu Bếp Đậu Nành làm.

Chưa hết, gia đình MES còn có buổi Hội chợ từ thiện – chia sẻ yêu thương cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chúng mình được thử sức là những người bán hàng, cho các con biết được người bán hàng thông thái là thế nào. Các bé ở MES đều là những người bán hàng tốt bụng và nhiệt tình với các khách hàng của mình từ việc mời chào, tư vấn đến việc trao món hàng cho khách. Nhìn các con thật đáng yêu biết bao.

Sẽ còn nhiều hoạt động vui nhộn và ý nghĩa khác đang chờ đón các con. Cô trò mình hãy cùng sẵn sàng đi chinh phục nhé các con.