Quan điểm giáo dục

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH CỦA M.E.S

Tầm nhìn

Xây dựng  một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách, mang tới cho trẻ 1 tiền đề vững chắc để bước vào cuộc sống.

Sứ mệnh

“Mỗi em bé đều là cá thể riêng biệt và duy nhất” – “Every child is unique”

M.E.S quan tâm tới sự phát triển của từng bé. M.E.S mong muốn mỗi ngày tới trường của bé là 1 buổi khám phá, khám phá tự nhiên, khám phá thế giới xung quanh, và khám phá chính mình. M.E.S tin rằng, không có cách học nào hiệu quả bằng học bằng niềm vui, bằng sự trải nghiệm của bản thân. M.E.S ra đời vơi mong ước để tuổi thơ của trẻ trở thành quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời trẻ, và để trẻ có được những viên gạch nền móng vững chắc nhất cho một tương lai tươi sáng phía trước.

HÀNH TRÌNH CỦA BÉ TẠI MES

Điều khiến MES khác biệt so với nơi khác, đó là tự nhiên. MES tin rằng con người sinh ra từ tự nhiên, mọi trải nghiệm tuyệt vời nhất của con người, chỉ có tự nhiên mới có thể mang tới trọn vẹn.

Với 7hecta trang trại, với đủ loài cây của tự nhiên, đủ các loài vật sinh sống, MES mang tới cho trẻ một thế giới quan đầy thú vị, một thế giới để không ngừng khám phá.

Đó là nơi trẻ có thể có thể đuổi bướm, hái quả, là nơi trẻ có thể tĩnh lặng lắng nghe tiếng chim hót, hít hà hương hoa bưởi, hoa cau, thiu thiu ngủ trong tiếng gió xào xác, mát lành của trưa hè.

Nơi thay bằng những thiết bị điện tử là những trò chơi thú vị của dân gian, của tự nhiên ban tặng, nơi thay bằng những viên thuốc, những ngày nằm viện bằng những buổi vận động mướt mải mồ hôi, nơi thay những viên vitamin, những cốc sữa công thức, bằng những bữa ăn hào hứng đầy dưỡng chất do chính công sức của mình mang tới.

Nơi trẻ có thể hào vào cùng thiên nhiên, trải nghiệm bằng mọi giác quan những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên, để tạo lên 1 thế hệ mới, 1 thế hệ biết yêu thương, trân trọng và bảo vệ những điều tốt đẹp mình được ban tặng và nắm giữ…

M.E.S hi vọng sẽ mang tới 1 khởi đầu mới, 1 bước đệm vững chắc cho thế hệ của tương lai.

Trân trọng!