Thực phẩm của MES

CÂU CHUYỆN VỀ “THỰC PHẨM SẠCH” TẠI MẦM NON TRÍ TUỆ TỰ NHIÊN – M.E SCHOOL

 

Chắc sẽ có không ít mẹ biết rằng, trước khi biết tới cái tên M.E School, đã có 1 M.E Farm đầy tin tưởng.

14

Các MESer nhí đang trồng rau dưới nông trại

Thực phẩm sạch ở M.E Farm luôn là điều khiến MES tự hào.

Đó là thực phẩm “Thuận tự nhiên” như ở M.E School. Những loại rau được trồng theo đúng mùa, để rau đảm bảo lượng chất dinh dưỡng tốt nhất. Rau được bón từ phân hữu cơ và phân vi sinh, nói không với tất cả những loại hóa chất. Là rau được bảo vệ từ loại “thuốc đuổi sâu” độc đáo chế từ rượu, gừng, tỏi, ớt và đường, được trồng theo phương pháp cây thiên địch.

Thucpham_10

Rau cải ngọt được trồng dưới nông trại M.E Farm

Ngay cả các loài động vật, thủy sản của M.E Farm, cũng được ăn bằng ngô, rau, thức ăn sạch trồng tại chính trang trại, để đảm bảo giúp cho chúng ta không phải nạp bất kỳ một thứ hóa học nào vào cơ thể.

Thịt heo

Bạn lợn được nuôi tại nông trại M.E Farm

Bởi M.E Farm muốn những đôi bàn tay, bàn chân nhỏ xinh kia, có thể thỏa thích vẫy vùng cùng đất ấm, để hấp thụ những khoáng chất có lợi chứ không phải những chất hóa học vào cơ thể.

Bởi M.E Farm mong đất ngày một màu mỡ, truyền đến muôn đời sau, chứ không phải 1 mảnh đất cằn cỗi, điêu tàn sau năm tháng.

Bởi M.E Farm mơ ước, thế hệ sau của mình sẽ là 1 thế hệ khỏe mạnh, về cả tâm, trí và lực, chứ không phải một thế hệ của hóa chất và ung thư.

Tại M.E School, 80% thực phẩm là lấy dưới nông trại M.E Farm, còn những loại rau khác không có ở trang trại (chưa trồng được theo mùa) thì MES mua ở Vinmart.

 

4

Vậy nên, với kinh nghiệm lâu năm của một nơi chuyên trồng trọt, chăn nuôi, khi chọn 1 môi trường có “thực phẩm sạch” cho các bé nhà mình, bố mẹ hãy ngó xem, thực tế thức ăn đưa tới hàng ngày được lấy từ đâu, được bảo quản như thế nào. Hãy ngó xem, dưới những gốc cây rau kia, là phân hóa học hay phân bón hữu cơ. Hãy kiểm tra xem, cây được bón phân sau bao nhiêu ngày thì thu hoạch. Hãy bỏ chút thời gian, để có thể yên tâm rằng có 1 tương lai tươi sáng đang chờ con ở phía trước.